Đào tạo ngoại ngữ

  • 0 comments

“Học ở CVTD Academy, em thấy thích nhất ở không khí học: rất thoải mái và vui vẻ, giáo viên và trợ giảng thì đều nhiệt tình giảng dạy.”

Thu Hương – học sinh THPT

“Chương trình học Tiếng Trung tại đây rất là thú vị, giáo viên và người trợ giảng nhiệt tình, cùng với công cụ học trực tuyến giúp học viên được học thoải mái hơn. Dễ dàng thi đạt chứng chỉ A1, A2, …”

Văn Vũ – 

uu-dai-lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-pasal

Các chương trình học các chứng chỉ ngăn hạn trong đó có chương trình học ngoại ngữ tại Trung Tâm đã giúp hàng trăm học viện đã đạt các chứng chỉ để hoàn thành tốt công tác tại đơn vị hoặc trong công tác tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như học nâng cao hơn nữa.

Hiện tại Trung Tâm có các chương trình:

I. Tiếng Anh, tiếng anh cơ bản giúp các bạn có thể vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng anh như A1, A2, …

Đội ngũ giang viên là các giáo viên giàu kinh nghiệm và công cụ học trực tuyến giúp học viên nhiều cơ hội được cọ xát và luyện thi. Hãy liên hệ ngay phụ trách chương trình ngoại ngữ của trung tâm: 0904991997

II. Tiếng Trung, hiện nay trung tâm đã kết nối được các giảng viên dạy tiếng trung tốt nhất, giúp học viên của Trung Tâm có được lịch học và kế hoạch ôn thi Hoàn hảo, giúp các bạn thi tốt HSKTOCFL

III. Ngoài ra trung tâm còn liên kết các chương trình học khác mà bạn quan tâm như: Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Điều dưỡng sơ cấp (3 đến 6 tháng).

Hãy bắt đầu đăng ký học miễn phí ngay hôm nay

Đăng ký trực tuyến

Tên của bạn (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Bạn muốn đăng ký

Ghi chú

Hoặc liên hệ: 02433609609 – 0904991997

 

Share Social

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *